Hotline: 038 999 8514
Bấm gọi ngay

TOP 4 đồ uống tốt nhất cho sức khỏe của bé

Giữ gìn sức khoẻ của bé là điều mà mọi bậc cha mẹ đều quan tâm, chú ý. Chúng ta đều biết nước ngọt gây nhiều tác hại cho sức khỏe, thậm chí đường trong nước ép trái cây tự nhiên cũng bị cho là có hại. Vậy chúng ta nên cho bé uống gì bây giờ?

>> XEM TIẾP : MEN TIÊU HOÁ CHO TRẺ BIẾNG ĂN CHẬM LỚN

1. Nước dầm trái cây

Hãy cho vào cốc hoa quả tươi và thảo dược dầm hoặc nghiền ở đáy cốc – có thể sử dụng đào, dưa hoặc các loại quả mọng với bạc hà, húng quế,lá chanh hoặc lá húng tây, rồi sau đó thêm nước và đá lạnh. Hoặc bạn có thể pha nước chanh ta hoặc chanh tây cùng đá với nước thường, nước khoáng hoặc tonic.

2. Nước ép trái cây pha loãng

Nước ép trái cây không bổ sung đường cũng chứa nhiều đường tự nhiên, nhưng việc pha thêm nước sẽ khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho sức khỏe. Hãy thử pha một phần nước ép trái cây không đường với bốn phần nước – nó sẽ giảm bớt độ gắt của nước quả và giúp bạn chế ngự được tính “hảo ngọt” của bé.

nuoc-dam-trai-cay

3. Nước ép rau

Có thể tự làm nước ép rau để thay thế cho nước ép trái cây. Hãy thử hỗn hợp quả bơ, dưa chuột, cần tây và chanh tây – rất tốt cho tim mạch và trí nhớ.

4. Sữa với hương liệu tự nhiên

Bạn thường mất khá nhiều công sức để bắt trẻ uống nước, vậy sao không thử tự làm sữa với hương liệu tự nhiên thay cho nước ép trái cây hoặc nước ngọt có ga.

Cho sữa vào máy xay với một ít vani, quế hoặc chà là, hoặc thêm một hai quả dâu tây hay một quả chuối là bạn đã có món sinh tố ngon tuyệt.

Leave a Comment