Hotline: 038 999 8514
Bấm gọi ngay

Thời điểm tuyệt vời để uống men tiêu hoá

Men tiêu hóa BioLactomen là sản phẩm men độc quyền từ được sản xuất tại Viện Công nghệ Sinh học – địa chỉ tại số 18 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

men-tieu-hoa-biolactomen-chuan

  • Men tiêu hoá Biolactomen giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hoá và hấp thụ thức ăn tốt hơn, kích thích ăn ngon miệng và thèm ăn, hỗ trợ trao đổi chất rất có lợi cho đường tiêu hoá.
  • Tăng cường miễn dịch, trung hoà các chất gây dị ứng, độc tố ruột do ngộ độc thức phẩm, phân huỷ dich mật dư thừa trong ruột, ức chế hấp thu trở lại dịch mật qua thành ruột, làm giảm colesterol trong máu.
  • Đặc trị các bệnh trẻ em: Rối loạn tiêu hoá, phân sống do sử dụng kháng sinh, biếng ăn, tiêu hoá kém, chậm lớn, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn.
  • Đặc trị các bệnh người lớn: Rối loạn tiêu hoá, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng, táo bón.
  • Phòng ung thư đại tràng, đặc biệt cho các bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính
  • Đặc biệt có thể sử dụng cho cả trẻ em, phụ nữ mang thai.

Uống men tiêu hoá Biolactomen khi nào là phù hợp nhất?

Men tiêu hóa giúp cho việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng, vì trước khi ăn bữa chính khoảng 30 phút nên uống men tiêu hóa  với nước đã được đun sôi và để nguội, với các bé có thể pha với sữa. Khi đó men tiêu hoá giúp dạ dày nhào trộn, làm mềm và đã ngấm dịch vị tiêu hóa, lúc này bổ sung men tiêu hóa vào sẽ đạt hiệu quả xúc tác các phản ứng enzym để tiêu hóa thức ăn triệt để nhất.

DÙNG KHI NÀO?

Tất cả những người bị rối loạn hoạt động tiết men tiêu hóa đều có thể dùng được men tiêu hóa. Trẻ em là đối tượng đầu tiên vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện và lượng men tiêu hóa thường tiết ra không đủ. Cho nên, trong một số trường hợp cụ thể, em bé đi sống phân thì chúng ta có thể dùng men tiêu hóa.

Ngoài ra là các trường hợp giảm tiết dịch men tiêu hóa, bệnh nhân bị chứng thiểu toan, giảm toan trong dạ dày, bệnh nhân bị viêm dạ dày thể teo đét. Khi đó, dùng men tiêu hóa thực sự hữu dụng. Nếu bạn là người hay bị rối loạn tiêu hóa, bụng ậm ạch, ăn lâu tiêu, một chút men tiêu hóa có thể sẽ có lợi.

Người mới ốm dậy, người thể lực yếu cũng là đối tượng nên dùng. Những người này, do sức khỏe thể trạng yếu, hệ tiêu hóa thường chưa tiết men đầy đủ. Trong những ngày đầu tiên, nên dùng men tiêu hóa để việc tiêu hóa được bình thường, giúp cơ thể hồi phục nhanh.

Leave a Comment