Hotline: 038 999 8514
Bấm gọi ngay

Thoát rối loạn tiêu hóa hiệu quả theo cách của chuyên gia

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý rất nhiều người mắc phải. Nếu để bệnh kéo dài, không chữa trị dứt điểm sẽ rất dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột khác như: trĩ, đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay nguy hiểm hơn là ung thư đại, trực tràng.

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống

Rối loạn tiêu hóa do rất nhiều nguyên nhân. Một trong số đó là chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, hoặc cũng có thể do lạm dụng thuốc kháng sinh. Ngoài ra, nó còn bắt nguồn từ các bệnh lý khác gây ra như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng hay viêm ruột cấp…

Biểu hiện của người bị rối loạn tiêu hóa thường có các triệu chứng như: Đau bụng, đầy hơi, phân lúc lỏng lúc táo, lúc sống, buồn đại tiện liên tục nhưng không đi được.

Chuyên gia tiêu hóa chia sẻ cách thoát rối loạn tiêu hóa lâu năm

Theo PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ – Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội cho biết: Bản chất của rối loạn tiêu hóa là do mất cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) giúp hệ tiêu hóa khỏe manh. Nhưng khi bị rối loạn tiêu hóa thì tỷ lệ này bị phá vỡ, dẫn đến tình trạng loạn khuẩn ở đường ruột, gây rối loạn tiêu hóa. Với các biểu hiện: phân nát, có bọt, màu hoa cà hoa cải, có mùi tanh, táo bón, đầy bụng, chướng hơi, chán ăn, buồn nôn, các cơn đau bụng xuất hiện thường xuyên hơn, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi đại tiện.

Do đó, muốn điều trị dứt điểm bệnh rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là những người đã bị căn bệnh này mãn tính, thì việc quan trọng nhất là bổ sung lợi khuẩn.  Một trong số đó phải kể đến là lợi khuẩn Bifidobacterium (hay còn gọi là Bifido). Đây là lợi khuẩn vô cùng quan trọng chiếm đến 99% lợi khuẩn đường ruột, nó sẽ giúp hệ tiêu hóa nhanh chóng cân bằng lại tỷ lệ vàng (tức lợi khuẩn có lợi). Khi hệ tiêu hóa có đầy đủ lợi khuẩn chính là nguyên nhân giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chấm dứt bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm.

Thế nhưng, ngày nay các loại men vi sinh có rất ít thành phần lợi khuẩn Bifido. Nếu có tỷ lệ đưa lợi khuẩn Bifido sống sót xuống đường ruột khá thấp, bởi lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit.

Để khắc phục điều này, các nhà khoa học Việt Nam với 25 năm nghiên cứu và phát triển đã cho ra đời Men tiêu hóa vi sinh Biolactomen.

Các lọ men tiêu hóa Biolactomen bên trong mỗi hộp

Đây là men tiêu hóa vi sinh có chủng Vi khuẩn dược dụng Lactobacillus acidophilus là chủng có khả năng bám dính vào tế bào biểu mô ruột là tác nhân canh giữ rất tốt, chống nhiễm khuẩn, chống rối loạn tiêu hóa, giải độc, giảm dị ứng… Nên ngay cả sau khi dừng uống Biolactomen, các vi sinh vật có lợi đó vẫn còn trong ruột.

Về bản chất, Biolactomen là men vi sinh, chứ không phải men tiêu hóa nên không gây phụ thuộc cho người sử dụng.

Đây chính là sự lựa chọn rất tuyệt vời giúp những người thường xuyên phải tiếp xúc với các chất kích thích, bia rượu thoát khỏi rối loạn tiêu hóa, yên tâm làm việc và để tận hưởng cuộc sống.

Leave a Comment