Hotline: 038 999 8514
Bấm gọi ngay

Tác dụng của men tiêu hoá cho hệ tiêu hoá của trẻ

Men tiêu hóa là tên gọi của một dòng sản phẩm có chức năng hỗ trợ tiêu hóa. Men tiêu hoá không chỉ là sản phẩm dành riêng cho trẻ em mà cho cả người trưởng thành và người lớn tuổi.

Bản chất của men tiêu hóa

Men tiêu hóa là tên gọi một dòng sản phẩm có chức năng hỗ trợ tiêu hóa. Men tiêu hóa ở đây hoàn toàn khác với men vi sinh, vì chúng không phải là các vi khuẩn sinh học đông khô mà là các hợp chất hóa học thực thụ. Một số loại men tiêu hóa dễ thấy trên thị trường như neopeptine, enzyplex, zymoplex, panse, digelase, triase, panthiacone…

ban-chat-men-tieu-hoa

 Enzym Amylas của nước bọt, dạ dày, tụy… giúp tiêu hóa thức ăn

Men tiêu hóa BioLactomen với các thành phần Lactobacillus acidophilus 10^8, tá dược vừa đủ 0.65g, chủng vi khuẩn Lactobacillus acidophilus được sử dụng trong chế phẩm là chủng vi sinh vật trợ sinh có lợi cho đường tiêu hóa với các tác dụng:

+ Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn, kích thích trẻ ăn ngon miệng, thèm ăn.

+ Tạo ra axit lactic và các chất diệt khuẩn hoàn toàn không độc hại, thân thiện môi trường và sức khỏe con người như acidolin, acidophinlin, lactocidin,..

+ Bổ sung vitamin, đặc biệt vitamin K.

+ Trung hòa các amine –  chất gây ung thư hình thành trong quá trình tiêu hóa ở ruột, giảm tỷ lệ ung thư đại tràng.

+ Phân huỷ dịch mật dư thừa trong ruột, ức chế hấp thu trở lại dịch mật qua thành ruột, làm giảm cholesterrol trong máu.

+ Trung hòa các chất gây dị ứng và độc tố ruột do ngộ độc thực phẩm.

an ngon voi men tieu hoa Cách lựa chọn men tiêu hóa cho bé

Men tiêu hoá Biolactomen hoàn toàn an toàn nên mẹ có thể cho bé uống sử dụng khi muốn hỗ trợ tiêu hóa và giúp bé ăn ngon.

Tham khảo: Cách lựa chọn men tiêu hóa cho bé

 

Leave a Comment