Hotline: 038.999.8514
Bấm gọi ngay

Men tiêu hóa cho trẻ em

Trẻ nhỏ thường mắc rất nhiều bệnh về đường tiêu hóa, tuy nhiên do chưa có nhận thức cũng như rất khó có cách biểu đạt để cha mẹ biết về tình trạng bệnh nên các bậc cha mẹ thường gặp khó khăn trong việc phỏng đoán cũng như điều trị.

Men tiêu hóa Biolactomen là sản phẩm của Viện Hàn lâm khoa học công nghệ số 18 Hoàng Quốc Việt, có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em (có thể sử dụng cho cả bà mẹ mang thai và cho con bú) với nhiều vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa.

>> Xem tiếp: Bài thuốc dân gian chữa tiêu chảy ở trẻ

men-tieu-hoa-biolactomen-anh

Hình ảnh men tiêu hóa Biolactomen

Dưới đây là một số triệu chứng hay gặp ở trẻ em có thể sử dụng men tiêu hóa Biolactomen:

1. Trẻ bị tiêu chảy, táo bón

Trẻ bị tiêu chảy táo bón trong nhiều ngày sẽ khiến các bậc cha mẹ lo lắng bởi hệ tiêu hóa của trẻ lúc này đang trong quá trình phát triển, nếu không sử dụng các phương pháp dành riêng cho bé có thể để lại những hậu quả dẫn đến những vấn đề trong tương lai.

khang-sinh-tre-em

Ngoài các loại thực phẩm thường ngày, các bậc cha mẹ cũng cần chú ý tới việc sử dụng các loại thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh. Đặc biệt trong quá trình giao mùa, hệ miễn dịch của trẻ còn yếu có thể mắc các bệnh phổ biến như cảm, sốt, ho,…các bậc cha mẹ sử dụng nhiều loại thuốc, thuốc kháng sinh trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng tiêu chảy, táo bón,…

Việc bổ sung men tiêu hóa cho trẻ lúc này là vô cùng cần thiết.

2. Trẻ rối loạn tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa hiện nay rất phổ biến ở trẻ nhỏ, có những trẻ sinh ra đã mang trong mình mầm bệnh (rối loạn tiêu hóa bẩm sinh), nếu không phát hiện sớm, kịp thời, có thể để lại những hậu quả khôn lường.

3. Trẻ Nôn trớ

Một trong những vấn đề trẻ hay gặp nhất hiện nay đó là nôn trớ, nếu trẻ thỉnh thoảng nôn trớ thức ăn là điều hoàn toàn bình thường nguyên nhân hoàn toàn có thể do bé ăn no hoặc mải nô đùa.

Tuy nhiên nếu tình trạng nôn trớ ngày càng nhiều, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể bổ sung men tiêu hóa cho trẻ.

4. Trẻ biếng ăn chậm lớn

Men tiêu hóa Biolactomen của Viện Hàn lâm KHCN 18 Hoàng Quốc Việt giúp bổ sung nhiều vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa của tre, giúp trẻ ăn ngon miện hơn, đồng thời giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

tre-bieng-an

Không giống với các loại men tiêu hóa khác trên thị trường, việc sử dụng men tiêu hóa Biolactomen hoàn toàn không phụ thuộc vào men. Điều này có nghĩa sau liệu trình sử dụng men, bạn ngưng sử dụng men tiêu hóa, trẻ vẫn tiếp tục ăn ngon mà không cần uống men nữa đồng thời cân nặng không bị sụt.

5. Dị ứng thức ăn

Dị ứng thức ăn xuất hiện ngay khi trẻ còn nhỏ, đặc biệt các món ăn nhiều đạm như nhộng, hải sản có thể làm trẻ nhà bạn đỏ người, nổi mẩn, ngứa ngáy,…Đó là những triệu chứng dị ứng thức ăn.

Trong trường hợp trẻ phát hiện trẻ bị dị ứng, các bậc cha mẹ có thể cho bé uống ngay men tiêu hóa để ngăn ngừa trẻ dị ứng nặng hơn.

Nếu bé rất muốn ăn (hải sản, tôm, cua) có thể cho bé sử dụng trước bữa ăn khoảng 15 phút để bé không bị dị ứng khi ăn các món ăn này.

Xem chi tiết và đặt mua men tiêu hóa Biolactomen tại đây

1 thought on “Men tiêu hóa cho trẻ em”

Leave a Comment