Hotline: 038 999 8514
Bấm gọi ngay

Men tiêu hoá cho người già – người lớn tuổi

Men tiêu hóa trong cơ thể là các enzym chuyển đổi các chất trong thức ăn thành dinh dưỡng dễ hấp thu thấm qua thành ruột, theo máu đi nuôi cơ thể. Men tiêu hóa thường tập trung ở tụy, dạ dày và dịch ruột chủ yếu phân giải các chất đạm, bột đường, chất béo, làm tăng khả năng hấp thu, trao đổi chất trong cơ thể.

Men tiêu hóa yếu hoặc thiếu dễ dẫn đến tình trạng thiếu hụt năng lượng, cơ thể mỏi mệt, lười vận động. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây suy dinh dưỡng, suy giảm hệ miễn dịch. Cơ thể dễ bị vi khuẩn tấn công. Thiếu men tiêu hóa còn là nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa, chứng trào ngược dạ dày, đầy bụng, phân sống,…

he-tieu-hoa

Người lớn có cần dùng men tiêu hoá không?

Thành phần có trong men tiêu hóa cho người lớn sẽ điều hòa đường ruột. Trong các trường hợp cơ thể bị rối loạn tiêu hóa như táo bón, đầy bụng, khó tiêu việc bổ sung men sẽ tăng cường lượng enzym đường ruột, thức ăn tiêu hóa dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng chấm dứt các vấn đề đường ruột như tiêu chảy, táo bón do ăn uống  cũng có thể nhờ đến sự giúp sức của men tiêu hóa.

Bạn thuộc tuýt bụng dạ yếu, đặc biệt khi thời tiết giao mùa. Men tiêu hóa sẽ tăng cường enzym, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột giúp bạn yên tâm ăn uống hơn. Những người mới ốm dậy, có thể còn yếu cũng nên uống hằng ngày. Đó là giải pháp giúp cơ thể lấy lại sức khi cơ thể còn yếu ớt, hệ tiêu hóa chưa ổn định.

Người cao tuổi là một trong các đối tượng cần bổ sung men tiêu hóa nhiều nhất. Ở người già, chức năng tiêu hóa bị suy giảm trong khi cơ thể cần dưỡng chất để chống lại lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch.

men-tieu-hoa-cho-nguoi-gia

Trường hợp không được dùng men tiêu hóa?

Những ai muốn tăng cường hệ tiêu hóa của mình đều có thể uống men tiêu hóa. Nhưng không nên quá lạm dụng. Một số trường hợp dùng sẽ có hại.

–          Những người bị đau dạ dày như tăng tiết axit dạ dày, viêm loét dạ dày, tụy. Những bệnh này gây dư thừa một số loại enzym tiêu hóa nên nếu bổ sung thêm men tiêu hóa chỉ làm tình hình thêm trầm trọng.

–          Lúc bạn đang đói không nên uống men tiêu hóa. Dạ dày trống rỗng trong khi lượng enzym tăng sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa, dẫn đến viêm loét dạ dày.

–          Phân sống, tiêu chảy nhưng có thêm triệu chứng tiêu chảy, phân có máu hoặc kèm nôn ra máu.

Sử dụng men tiêu hoá nào cho người lớn

men-tieu-hoa-biolactomen-anh

Hỗ trợ điều trị các trường hợp khẩn cấp tiêu chảy, táo bón Bổ sung vi khuẩn có lợi cho cơ thể, giúp tăng cường tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng Giúp tăng sức bảo vệ tự nhiên của cơ thể Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, phân sống do loạn khuẩn đường ruột.

TÁC DỤNG DỰ PHÒNG:
– Phòng rối loạn tiêu hoá
– Phòng ung thư đại tràng, đặc biệt cho các bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính

TÁC DỤNG PHỤ :Không tìm thấy các tác dụng phụ của chế phẩm

Đặt mua Men tiêu hóa BioLactomen tại đây: https://mentieuhoabio.com/bio-lactomen

2 thoughts on “Men tiêu hoá cho người già – người lớn tuổi”

Leave a Comment