Hotline: 038.999.8514
Bấm gọi ngay

Men tiêu hóa Biolactomen có hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men tiêu hóa khác nhau, do nhiều nhà thuốc sản xuất khác nhau, có cả men tiêu hóa do các y bác sĩ trong nước sản xuất, cũng có cả các loại men tiêu hóa do nước ngoài sản xuất. Tuy nhiên để tìm được loại men tiêu hóa phù hợp với cơ địa của đại đa số người Việt Nam bao gồm cả trẻ em và người lớn thì không phải loại men tiêu hóa nào cũng đáp ứng được. Thực tế, cơ địa hệ tiêu hóa của hai đối tượng này hoàn toàn khác nhau, ở trẻ em hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa phát triển, còn ở người lớn do hệ tiêu hóa lúc này đã bị tốn thương.

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về men tiêu hóa Biolactomen, chắc hẳn các mẹ đều đang thắc mắc Men tiêu hóa Biolactomen liệu có hiệu quả không phải không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này.

IMG_0529

Nguồn gốc Biolactomen

Trước tiên về nguồn gốc Biolactomen, đây là loại men tự nhiên được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ tại viện hàn lâm khoa học công nghệ, số 18A Hoàng Quốc Việt. Đây là loại men lâu đời, được các mẹ truyền tai nhau và đã giúp rất nhiều trẻ phát triển tốt hệ tiêu hóa, cũng như chữa trị tốt các bệnh hay gặp như tiêu chảy táo bón, nặng hơn thì rối loạn tiêu hóa. Các mẹ có thể xem thêm nguồn gốc chi tiết bằng các truy cập tại đây.

Công dụng

Hiện nay men tiêu hóa Biolactomen được sử dụng trong rất nhiều trường hợp về hệ tiêu hóa ở cả trẻ em và người lớn. Ngoài việc giúp phát triển toàn diện hệ tiêu hóa khi sử dụng thường xuyên, dưới đây là một số công dụng ngay khi sử dụng:

  • Giảm ngay tiêu chảy
  • Giảm ngay táo bón
  • Hết ngay phân sống, đầy bụng, khó tiêu
  • Giảm ngay dị ứng do ngộ độc thực phẩm (dị ứng các loại hải sản,..)
  • Giảm ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa
  • Các trường hợp bị đầy bụng, ợ hơi
  • Trẻ biếng ăn, chậm lớn, không tiêu hóa thức ăn

Ngoài ra việc sử dụng liên tục men tiêu hóa Biolactomen giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh do bổ sung men có lợi cho hệ tiêu hóa.

Xem tiếp: Tại sao BioLactomen không gây hại khi sử dụng trong thời gian dài?

Lời kết

Men tiêu hóa Biolactomen thường được kê trong các đơn của bác sĩ Khánh – Bệnh viện nhi. Đây là loại men được bác sĩ Khánh đặt hàng với Viện Hàn Lâm, có thể sử dụng cho các bé từ lúc còn vài tháng tuổi, ngoài việc hỗ trợ các chứng tiêu hóa thông thường còn giúp ăn ngon, chóng lớn mà lại hoàn toàn phù hợp với cơ địa trẻ em Việt Nam.

Nhằm giúp các mẹ cũng như các bé giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh các chứng bệnh về hệ tiêu hóa MentieuhoaBio.com cung cấp Men tiêu hóa Biolactomen chính hãng từ Viện với giá cả tốt nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá sản phẩm tại đây. Hot line tư vấn: 01689998514

Leave a Comment